มินิโปรเจคเตอร์ ปัญหาพรีเซนต์

ปัญหาที่คนพรีเซนต์งานพบบ่อย

 • อุปกรณ์ไม่พร้อม เช่น อุปกรณ์ที่นำมาเสนองานยังไม่ตอบสนองต่อความต้องการหรือยังใช้งานได้ไม่สะดวกตามความต้องการจึงทำให้นำเสนองานไม่ได้อย่างมืออาชีพ
 • จอแสดงผลเล็ก/สีไม่คมชัด ทำให้การสำเสนองานไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวังเนื่องด้วยการแสดงผลของหน้าจอเล็กและสีภาพไม่คมชัดทำให้มองเห็นสีภาพที่พลาดเพี้ยนไปจากสีที่เป็นมาตาฐาน
 • เชื่อมต่ออุปกรณ์ยาก เช่น เวลาที่เราไปนำเสนองานในเวลาที่เร่งด่วนแน่นอนเลยเราต้องวางแผนเวลาให้เป็นไปตามที่กำหนด ซึ่งด้วยปัญหาของการเชื่อมต่ออุปกรณ์เป็นปัญหาที่สำคัญมากยิ่งถ้าอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อยากยิ่งทำให้เสียเวลาในการนำเสนองาน ดังนั้นจึงควรหาอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์เพื่อนำมาแก้ปัญหาให้เสนองานได้อย่างมืออาชีพ

สุดยอด! มินิโปรเจคเตอร์ ขนาดเล็กพกพาสะดวก

มินิโปรเจคเตอร์ Smart mini Projector ขนาดเล็ก พกพาสะดวกคุณภาพดี ของแท้และราคาถูก เรามีโปรเจคเตอร์รองรับการใช้งานได้ครอบคลุมทุกด้านสามารถใช้ภายในบ้านสำหรับสร้างความบันเทิงแก่ครอบครัวและการใช้งานสำหรับธุรกิจการค้า ร้านอาหาร หรือแม้กระทั่งห้องประชุมทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่

ดูหนังแบบ full HD ด้วยมินิโปรเจคเตอร์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน มินิโปรเจคเตอร์สามารถสร้างโรงหนังแบบส่วนตัวให้คุณได้ดูหนัง ดูบอลจอใหญ่ยักษ์ถึง 100 นิ้ว! ได้ทุกที่ ทุกเวลา ทำให้คุณไม่พลาดการชมถ่ายทอดสดฟุตบอล และหนังเรื่องโปรด โดยการเชื่อมต่อโปรเจคเตอร์กับคอมพิวเตอร์ หรือ Smartphone และดูบอล ดูหนังผ่านมือถือ! อีกทั้งยังเป็นแหล่งเรียนรู้เสริมทักษะแก่เด็ก ๆ นับเป็นนวัตกรรมอัจฉริยะที่สร้างความบันเทิงให้ทุกคนในครอบครัว โปรเจคเตอร์ขนาดเล็กนี้ยังอำนวยความสะดวกให้ท่านด้วยการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การเชื่อมต่อกับ USB, SD Card,DC และ HDMI Port ดังนั้นคุณจึงสามารถเชื่อมต่อโปรเจคเตอร์ได้กับเครื่องเล่นเกม,Taplet,คอมพิวเตอร์,Smartphone หรือ TV box set นอกจากนี้ยังสามารถดูหนังแบบ full HD ซึ่งจะทำให้คุณลืมโรงหนังในห้างฯ ไปเลย

คุณสมบัติสุดพิเศษ

มินิโปรเจคเตอร์ รองรับการขยายตัวการ์ด micro sd

    มีคุณสมบัติที่หลากหลายฟังก์ชัน มีการแก้ไขคีย์สโตนได้อัตโนมัติแม้ในขณะที่ฉายภาพจากมุมบนพื้นผิวราบเรียบ ภาพก็ยังจะดูเป็นปกติอยู่เสมอ คุณสามารถวางบนโต๊ะทำงาน และฉายการแสดงผลเต็มจอโดยไม่จำเป็นต้องรองหรือใช้ขาตั้ง พร้อมโหมดไดนามิกเพิ่มความสว่าง ความอิ่มตัวของสีในภาพถ่าย และวิดีโอ

มินิโปรเจคเตอร์ รองรับการเชื่อมต่อ Android และ iOS

     การเชื่อมต่อไร้สายและการสตรีมมีเดียด้วยดองเกิล HDMI สามารถเชื่อมต่อดองเกิล HDMI และ USB กับคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป หรือ Smartphone ได้มากถึง 4 พอร์ต เพื่อการรับชมวิดีโอ YouTube ได้อย่างเพลิดเพลินไม่มีสะดุด

มินิโปรเจคเตอร์ มีแบตเตอรี่ในตัว

    ใช้งานแบบไร้สายได้ต่อเนื่องได้นาน เพื่อการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สมาร์ทโปรเจคเตอร์ vayo มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 5000mAh ในตัว ใช้งานแบบไร้สายได้ต่อเนื่องยาวนาน 2 ชั่วโมง

มินิโปรเจคเตอร์ มีการเชื่อต่อที่หลากหลาย

     มีการเชื่อมต่อที่หลากหลายสะดวกต่อการใช้งาน เช่น เชื่อมต่อจากคอมพิวเตอร์ Taplet Smartphone หูฟัง อีกทั้งยังง่ายต่อการพกพาด้วยความที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถพกพาไปทำประโยชน์ต่าง ๆ ได้ทุกที่ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

มินิโปรเจคเตอร์ ปรับขนาดหน้าจอได้ตามต้องการ

     ปรับขนาดการแสดงผลได้ทุกพื้นที่และสามารถปรับขนาดของภาพที่ฉาย ให้เหมาะสมกับระยะห่างจากพื้นที่จะฉาย หรือระยะห่างจากกำแพง ปรับขนาดได้กว้างสูงสุด 100 นิ้ว ห้องนั่งเล่นขนาดเล็กก็สามารถใช้ได้

มินิโปรเจคเตอร์ มีลำโพงในตัว

     มีระบบเสียงผ่านลำโพงในตัวหรือสามารถต่อกับลำโพงภายนอกได้ เหมาะกับการสังสรรค์ ปาร์ตี้ ร้องคาราโอเกะ ดูการถ่ายทอดฟุตบอล หรือจะ Live Facebook Live youtube ได้อย่างสนุกสนาน

Function การใช้งาน

 • เชื่อมต่อแบบไร้สาย
 • ความละเอียดจอ Full HD 1080p
 • ความคมชัดของสี 100 %
 • ฉายภาพผ่านเลนส์แก้ว (full glass lens)
 • Dlp technology
 • มีลำโพงในตัว
มินิโปรเจคเตอร์ function
ขนาด มินิโปรเจคเตอร์
Premium package มินิโปรเจคเตอร์

Smart mini Projector เหมาะกับการใช้งานแบบไหน ?

มินิโปรเจคเตอร์ ใช้ดู YouTube

เพลิดเพลินกับการดูหนังเรื่องโปรด

      คอหนังจะไม่พลาดในการรับชมจอแสดงผลคมชัดระดับพรีเมียม ความละเอียดสูง แบบ Full HD จะได้อรรถรสในการรับชมหนังเรื่องโปรดของคุณ **หมายเหตุ อุปกรณ์นี้ไม่รองรับ Application บางประเภท เนื่องจากการติดข้อบังคับเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ของทางต้นสังกัด

มินิโปรเจคเตอร์ ฉายถ่ายทอดสดฟุตบอล

คุณจะไม่พลาดการรับชมถ่ายทอดสดฟุตบอลทีมโปรด

      หนุ่มสาวที่หลงใหลในกีฬาฟุตบอลหรือเป็นแฟนคลับนักฟุตบอล จะไม่พลาดการถ่ายทอดสดฟุตบอลทีมโปรดและคนโปรดของคุณ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถ พกพา Smart mini Projecter Vayo ไปรับชมได้ทุกที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปเชียร์ที่ขอบสนาม

มินิโปรเจคเตอร์ present

พรีเซนต์งานให้ลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ

     เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณพรีเซนต์งานกับเจ้านาย ขายงานลูกค้าได้อย่างมืออาชีพด้วย Smart mini Projector Vayo กับคุณภาพ สีที่คมชัด เสียงที่ให้พลังหนักแน่นและนุ่มนวลชวนฟัง

มินิโปรเจคเตอร์ Learning

สนุกสนานกับการเสริมทักษะการเรียน

      อีกหนึ่งทางเลือก Smart mini Projector Vayo สามารถเป็นตัวช่วยในการเรียนการสอน ที่นำมาเป็น   สือการเรียนในรูปแบบที่ทันสมัยซึ่งทำให้เด็กนักเรียนได้เรียนรู้เหมือนได้สัมผัสภาพจริง ทำให้นักเรียนสนใจการเรียนมากขึ้นและยังสามารถทำให้เข้าใจได้เร็วขึ้น

ทำไมต้องซื้อ Smart mini Projector แบรนด์ วาโย ?

 • สามารถเชื่อมต่อผ่าน Wireless รองรับ Android และ iOS
 • น้ำหนักเบา พกพาสะดวก
 • ปรับขนาดหน้าจอได้สูงสุด 100 นิ้ว
 • มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาแนะนำก่อนการตัดสินใจ
 • มีทีม Service บริการหลังการขาย มืออาชีพ
 • รับประกันการใช้งาน 1 ปี

Smart mini projector สุดยอดความบันเทิงที่คุณคาดไม่ถึง

รายละเอียด Smart Projector

spac มินิโปรเจคเตอร์

ใบรับรอง Certification

Sedex Cretification มินิโปรเจคเตอร์
SiT RoHS Cretification มินิโปรเจคเตอร์
SiT FC RoHS Cretification มินิโปรเจคเตอร์

     ให้สมาร์ทมินิโปรเจคเตอร์ Vayo ขนาดเล็ก พกพาสะดวกไปกับคุณได้ทุกที่ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยให้คุณพรีเซนต์งานกับเจ้านาย ขายงานลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ และใช้สำหรับฉายซีรีย์ ชมภาพยนตร์เรื่องโปรด ดูบอล ร้องคาราโอเกะ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้อย่างเพลิดเพลิน