เครื่องพิมพ์บัตรคิว ช่วยจัดการระบบธุรกิจร้านอาหารได้อย่างไร ?

ประโยชน์ของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดต่อธุรกิจ และวิธีการเลือกเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ลาเบล

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดคืออะไร มีระบบการทำงานอย่างไร มีประโยชน์อย่างไรต่อโรงงานอุตสาหกรรม และจะเลือกซื้ออย่างไรดี จึงจะเหมาะสมและคุ้มค่า

Details

การเลือกวัตถุดิบอาหาร

การเลือกวัตถุดิบทำอาหาร สำหรับธุรกิจร้านอาหาร ควรเลือกอย่างไร

การเปิดร้านอาหาร หรือทำธุรกิจร้านอาหาร เราจะเลือกวัตถุดิบแต่ละชนิดอย่างไร มีการบริหารจัดการในการจัดซื้อวัตถุดิบอย่างไรบ้าง รวมถึงจะคิดต้นทุนวัตถุดิบอย่างไร

Details

บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

ล้วงลึกมุมมองความสำเร็จของคุณ “โอ๊ด-ธนวัฒน์ ฉัตรเลขวนิช” ทายาทคนที่ 2 ของแสงรุ่งกรุ๊ป – บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

คุณโอ๊ด ธนวัฒน์ ฉัตรเลขวนิช หนึ่งในผู้บริหารของแสงรุ่งกรุ๊ป เขามีมุมมองและการใช้ชีวิตอย่างไร จึงเป็นส่วนหนึ่งที่นำพาบริษัทให้เติบโตและรักษาความสำเร็จไว้ได้

Details

บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

“เดียว-ภิติวัจน์ วงษ์จิรโรจน์” ผู้บริหารโกลบอล เอเซีย แปซิฟิก : ความเชื่อมั่นและอดทน คือแรงผลักดันสู่ความสำเร็จ – บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

คุณเดียว ภิติวัจน์ วงษ์จิรโรจน์ เขาทำได้อย่างไร สร้างธุรกิจจากไม่มีอะไร สู่ผู้บริหารบริษัทโกบอล เอเซีย แปซิฟิก จำกัด ที่เติบโตหลักร้อยล้านใน 10 ปี

Details

คุณ “เอฟ-ไกรสร ฉัตรเลขวนิช” แห่งแสงรุ่งกรุ๊ป กับแบบฉบับความสำเร็จที่ไม่เหมือนใคร-บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

ทำความรู้จักกับคุณเอฟ ไกรสร ฉัตรเลขวนิช หนึ่งในผู้บริหารรุ่นที่ 2 ของบริษัท แสงรุ่งกรุ๊ป จำกัด เขามีทัศนคติตลอดจนข้อคิดดีๆ เพื่อไปสู่ความสำเร็จอย่างไร

Details

HS Code – พิกัดศุลกากร คืออะไร เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบภาษีอย่างไร

พิกัดศุลกากร คืออะไร มีความเกี่ยวข้องกับการตรวจสอบภาษี หรือเรื่องของภาษีอากรต่างๆ อย่างไรบ้าง มีความสำคัญต่อการประกอบการนำเข้า-ส่งออกสินค้าอย่างไร

Details

โปรแกรมขายหน้าร้าน ระบบสต็อกสินค้า POS มีประโยชน์ต่อธุรกิจและร้านอาหารอย่างไร

โปรแกรมขายหน้าร้าน สำหรับธุรกิจร้านอาหาร และธุรกิจที่มีการขายหน้าร้านทั่วไป มีประโยชน์และช่วยสนับสนุนธุรกิจได้มากอย่างไร และจะเลือกอย่างไรดีให้เหมาะสม

Details

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

“แม่กุญแจสแกนลายนิ้วมือ” เครื่องสแกนลายนิ้วมือสุดล้ำแห่งอนาคต (Fingerprint Scanner)

แม่กุญแจสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนลายนิ้วมือสุดล้ำประเภทหนึ่งในยุคนี้ มีระบบการทำงานอย่างไร มีความปลอดภัยหรือไม่ และมีประโยชน์ในการใช้งานอย่างไรบ้าง

Details

ตู้คอนเทนเนอร์ Container คืออะไร มีกี่ประเภท – การนำเข้า ส่งออกอาหารและสินค้า

ตู้คอนเทนเนอร์ คืออะไร มีกี่ประเภท อะไรบ้าง ใช้งานอย่างไร เหมาะกับการขนส่งสินค้าประเภทใด และมีข้อควรพิจารณาในการเลือกขนส่งด้วยตู้คอนเทนเนอร์อย่างไร

Details

เปิดร้านอาหาร ธุรกิจร้านอาหาร

อยากเปิดร้านอาหาร ทำธุรกิจร้านอาหาร ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง

การเปิดร้านอาหาร หรือทำธุรกิจร้านอาหาร คุณต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง มีอะไรที่คุณต้องคำนึงถึง และมีการวางแผนในด้านใดบ้าง เพื่อให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ

Details

บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

“จูน ชญานิศ ธัญญวัฒนกุล” นักธุรกิจสาวสวยแห่งวอร์กา คอมเมอร์เชี่ยล : พลังบวกคือพลังของความสำเร็จ – บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

คุณจูน ชญานิศ ธัญญวัฒนกุล ภรรยาคุณกอล์ฟ ข้าวตราไก่แจ้ กับธุรกิจบริษัทวอร์กา คอมเมอร์เชี่ยล อะไรเป็นความคิดหรือทัศนคติที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จได้

Details

โลจิสติกส์ คือ

โลจิสติกส์ (Logistics) คืออะไร และคำศัพท์น่ารู้ในงานการจัดการโลจิสติกส์ เพื่อการขนส่งสินค้าและอาหาร

โลจิสติกส์ คืออะไร มีขอบเขตดำเนินการอย่างไร และคำศัพท์โลจิสติกส์พื้นฐานที่เราควรทราบมีอะไรบ้าง เพื่อให้ธุรกิจสามารถขนส่งสินค้าและอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ

Details

กลยุทธ์การตลาด 8P

“กลยุทธ์ 8P” กลยุทธ์การตลาดยุค 4.0 สำหรับธุรกิจร้านอาหาร

กลยุทธ์การตลาด คืออะไร มีความสำคัญต่อการประกอบธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจค้าปลีก และทุกประเภทธุรกิจอย่างไร กลยุทธ์ 8P คืออะไร และจะเลือกใช้กลยุทธ์ได้อย่างไรบ้าง

Details

เครื่องคิดเงิน

5 ปัญหากวนใจที่จะหมดไป เมื่อใช้โปรแกรมเครื่องคิดเงินสำเร็จรูป (โปรแกรม POS ขายสินค้าหน้าร้าน)

ระบบเครื่องคิดเงิน หรือโปรแกรมขายหน้าร้าน POS คืออะไร ช่วยสนับสนุนธุรกิจอย่างไรบ้าง และจะสามารถจัดการกับปัญหาการขายหน้าร้านได้อย่างไร

Details

บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

รู้จักกับคุณ “กอล์ฟ-ธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล” CEO ผู้พา “ข้าวตราไก่แจ้” และ “ขนมแม่นภา” สู่การค้าระดับโลก

 คุณ “กอล์ฟ-ธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล นักธุรกิจพันล้านผู้บริหารแบรนด์ข้าวตราไก่แจ้จนประสบความสำเร็จ และต่อยอดสู่ขนมแม่นภา รวมถึงธุรกิจอื่นๆ เขาสามารถทำได้อย่างไร

Details

กระดาษความร้อน กับการใช้งานเครื่องรูดบัตร EDC ในโครงการธงฟ้าประชารัฐ

กระดาษความร้อน คืออะไร และใช้งานกับเครื่องรูดบัตร EDC ธงฟ้าประชารัฐอย่างไร กระดาษความร้อนควรเก็บรักษาอย่างไร และเลือกอย่างไรให้คุ้มค่า

Details

incoterm คือ

Incoterm คืออะไร DDP และข้อตกลงต่างๆ คืออะไร – Incoterms 2010

incoterm คืออะไร เหตุใดจึงต้องมีการตั้งขึ้นมา เงื่อนไข DDP คืออะไร และใน incoterms 2010 มีเงื่อนไขอะไรบ้าง เป็นประโยชน์ในการนำเข้า-ส่งออกอย่างไรบ้าง

Details

บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

คุยกับ “เสกสิทธิ์ จิรพงศ์ภิญโญ” เจ้าของเต็นท์รถยนต์มือสอง PS auto : ความจริงจังคือสูตรของความสำเร็จ – บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

คุณเสกสิทธิ์ จิรพงศ์ภิญโญ บุคคลผู้ประสบความสำเร็จ เริ่มต้นจากศูนย์ สู่การเป็นนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ เจ้าของเต็นท์รถยนต์มือสอง เขาทำได้อย่างไร

Details