เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

“แม่กุญแจสแกนลายนิ้วมือ” เครื่องสแกนลายนิ้วมือสุดล้ำแห่งอนาคต (Fingerprint Scanner)

แม่กุญแจสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนลายนิ้วมือสุดล้ำประเภทหนึ่งในยุคนี้ มีระบบการทำงานอย่างไร มีความปลอดภัยหรือไม่ และมีประโยชน์ในการใช้งานอย่างไรบ้าง

Details

ตู้คอนเทนเนอร์ Container คืออะไร มีกี่ประเภท – การนำเข้า ส่งออกอาหารและสินค้า

ตู้คอนเทนเนอร์ คืออะไร มีกี่ประเภท อะไรบ้าง ใช้งานอย่างไร เหมาะกับการขนส่งสินค้าประเภทใด และมีข้อควรพิจารณาในการเลือกขนส่งด้วยตู้คอนเทนเนอร์อย่างไร

Details

เปิดร้านอาหาร ธุรกิจร้านอาหาร

อยากเปิดร้านอาหาร ทำธุรกิจร้านอาหาร ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง

การเปิดร้านอาหาร หรือทำธุรกิจร้านอาหาร คุณต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง มีอะไรที่คุณต้องคำนึงถึง และมีการวางแผนในด้านใดบ้าง เพื่อให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ

Details

บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

“จูน ชญานิศ ธัญญวัฒนกุล” นักธุรกิจสาวสวยแห่งวอร์กา คอมเมอร์เชี่ยล : พลังบวกคือพลังของความสำเร็จ – บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

คุณจูน ชญานิศ ธัญญวัฒนกุล ภรรยาคุณกอล์ฟ ข้าวตราไก่แจ้ กับธุรกิจบริษัทวอร์กา คอมเมอร์เชี่ยล อะไรเป็นความคิดหรือทัศนคติที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จได้

Details

โลจิสติกส์ คือ

โลจิสติกส์ (Logistics) คืออะไร และคำศัพท์น่ารู้ในงานการจัดการโลจิสติกส์ เพื่อการขนส่งสินค้าและอาหาร

โลจิสติกส์ คืออะไร มีขอบเขตดำเนินการอย่างไร และคำศัพท์โลจิสติกส์พื้นฐานที่เราควรทราบมีอะไรบ้าง เพื่อให้ธุรกิจสามารถขนส่งสินค้าและอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ

Details

กลยุทธ์การตลาด 8P

“กลยุทธ์ 8P” กลยุทธ์การตลาดยุค 4.0 สำหรับธุรกิจร้านอาหาร

กลยุทธ์การตลาด คืออะไร มีความสำคัญต่อการประกอบธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจค้าปลีก และทุกประเภทธุรกิจอย่างไร กลยุทธ์ 8P คืออะไร และจะเลือกใช้กลยุทธ์ได้อย่างไรบ้าง

Details

เครื่องคิดเงิน

5 ปัญหากวนใจที่จะหมดไป เมื่อใช้โปรแกรมเครื่องคิดเงินสำเร็จรูป (โปรแกรม POS ขายสินค้าหน้าร้าน)

ระบบเครื่องคิดเงิน หรือโปรแกรมขายหน้าร้าน POS คืออะไร ช่วยสนับสนุนธุรกิจอย่างไรบ้าง และจะสามารถจัดการกับปัญหาการขายหน้าร้านได้อย่างไร

Details

บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

รู้จักกับคุณ “กอล์ฟ-ธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล” CEO ผู้พา “ข้าวตราไก่แจ้” และ “ขนมแม่นภา” สู่การค้าระดับโลก

 คุณ “กอล์ฟ-ธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล นักธุรกิจพันล้านผู้บริหารแบรนด์ข้าวตราไก่แจ้จนประสบความสำเร็จ และต่อยอดสู่ขนมแม่นภา รวมถึงธุรกิจอื่นๆ เขาสามารถทำได้อย่างไร

Details

กระดาษความร้อน กับการใช้งานเครื่องรูดบัตร EDC ในโครงการธงฟ้าประชารัฐ

กระดาษความร้อน คืออะไร และใช้งานกับเครื่องรูดบัตร EDC ธงฟ้าประชารัฐอย่างไร กระดาษความร้อนควรเก็บรักษาอย่างไร และเลือกอย่างไรให้คุ้มค่า

Details

incoterm คือ

Incoterm คืออะไร DDP และข้อตกลงต่างๆ คืออะไร – Incoterms 2010

incoterm คืออะไร เหตุใดจึงต้องมีการตั้งขึ้นมา เงื่อนไข DDP คืออะไร และใน incoterms 2010 มีเงื่อนไขอะไรบ้าง เป็นประโยชน์ในการนำเข้า-ส่งออกอย่างไรบ้าง

Details

บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

คุยกับ “เสกสิทธิ์ จิรพงศ์ภิญโญ” เจ้าของเต็นท์รถยนต์มือสอง PS auto : ความจริงจังคือสูตรของความสำเร็จ – บุคคลที่ประสบความสำเร็จ

คุณเสกสิทธิ์ จิรพงศ์ภิญโญ บุคคลผู้ประสบความสำเร็จ เริ่มต้นจากศูนย์ สู่การเป็นนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ เจ้าของเต็นท์รถยนต์มือสอง เขาทำได้อย่างไร

Details

เครื่องพิมพ์สติกเกอร์

เครื่องพิมพ์สติกเกอร์ สติกเกอร์ label ประโยชน์ต่อร้านค้า ร้านอาหารของคุณ

เครื่องพิมพ์สติกเกอร์ คืออะไร และสติกเกอร์ที่ใช้พิมพ์กับเครื่องพิมพ์สติกเกอร์มีกี่ประเภท แบบไหนบ้าง และการใช้สติกเกอร์ลาเบลมีประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างไร

Details

ป้ายโฆษณาดิจิตอล

ป้ายโฆษณาดิจิตอล DIGITAL SIGNAGE การพัฒนา ประโยชน์ต่อธุรกิจและร้านอาหาร

การโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ผ่านทางป้ายโฆษณาดิจิตอล หรือ Digital Signage ดีอย่างไร เหมาะกับยุคดิจิตอล 4.0 อย่างไร และเราสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง

Details

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ กระดาษใบเสร็จ

การเลือกเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ กับการใช้กระดาษใบเสร็จให้ตอบโจทย์ธุรกิจ

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จในปัจจุบันมีกี่ประเภท มีฟังก์ชั่นอะไรบ้าง และต้องใช้กระดาษอะไรในการพิมพ์ รวมถึงเราจะเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ใบเสร็จอย่างไร

Details

กระดาษความร้อนใบเสร็จ

กระดาษความร้อน ใบเสร็จ กระดาษเทอมอล (Thermal) ทางเลือกในการลดต้นทุนร้านค้า ร้านอาหาร

กระดาษความร้อน ใบเสร็จ ที่เราใช้กันอยู่ตามร้านค้าทั่วไป มีความเหมาะสมในการใช้งานอย่างไร จะช่วยสนับสนุนธุรกิจของคุณได้อย่างไร และมีหลักในการเลือกซื้ออย่างไร

Details

บาร์โค้ด การสแกนบาร์โค้ด และแนวโน้มการพัฒนาของเทคโนโลยีบาร์โค้ด

บาร์โค้ด การสแกนบาร์โค้ด และแนวโน้มการพัฒนาของเทคโนโลยีบาร์โค้ด

เรารู้จักและใช้ระบบบาร์โค้ดกันอยู่ในชีวิตประจำวัน แต่เราทราบหรือไม่ว่าบาร์โค้ดคือรหัสแบบใด มีระบบการทำงานอย่างไร มีกี่ประเภท และมีประโยชน์อย่างไรบ้าง

Details

เครื่องสำรองไฟฟ้า

เครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) ความสำคัญของการมีไฟสำรอง และการเลือกซื้อ UPS ให้คุ้มราคา

เครื่องสำรองไฟฟ้าคืออะไร มีความสำคัญต่อความปลอดภัยของข้อมูล และอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างไรบ้าง และเราควรเลือกซื้อเครื่องสำรองไฟฟ้าอย่างไรให้เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด

Details

บริหารร้านอาหาร

เทคนิคดีๆ บริหารร้านอาหาร ให้ปังทั้งหน้าร้านและออนไลน์

สำหรับใครที่กำลังอยากเปิดร้านอาหาร หรือกำลังจะเปิด การทราบเทคนิคดีๆในการ บริหารร้านอาหาร ก็จะช่วยให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณประสบความสำเร็จ

Details