กระดานอัจฉริยะ

กระดานอัจฉริยะ : การศึกษาโลกอนาคต

กระดานอัจฉริยะ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่รวมฟังก์ชันของ ลำโพง ภาพ ไวท์บอร์ดอิเล็กทรอนิกส์ เป็นจอแสดงผลประเภทหน้าจอสัมผัสอินฟราเรดที่มีความแม่นยำ

Details

ร่มรถยนต์

หมดห่วงรถยนต์เสื่อมสภาพด้วย “ร่มรถยนต์”

ร่มรถยนต์ ป้องกันรถได้ดีจากแสงแดดและสิ่งแวดล้อมจากธรรมชาติเทียบเคียงได้กับ หลังคาคลุมรถที่จะทำให้คนหมดห่วงเรื่องความเสียหายของรถยนต์

Details

อุปกรณ์ดูแลรถยนต์

น้ำตาจะไหล!! สิ่งแวดล้อมทำร้ายรถ

อุปกรณ์ดูแลรถยนต์ ที่ตอบสนองการปกป้องแสงแดด ร่มรถยนต์หรือผ้าคลุมรถยนต์ ที่จะช่วยไม่ให้รถยนต์ของคุณเสียหาย เช่น พลาสติกกรอบจากแสงแดด

Details

ดูแลรถ หยุด 8 พฤติกรรมทำร้ายรถ

หยุด 8 พฤติกรรมทำร้ายรถ

ดูแลรถ พร้อมรักษารถยนต์และเครื่องยนต์ ให้สวยงามอยู่คู่เราไปนานๆ ขับขี่ได้อย่างปลอดภัยพร้อมอุปกรณ์ที่ดูแลรถเบื้องต้นทำให้การูแลรถเป็นเรื่องง่าย

Details

มินิโปรเจคเตอร์ การนำเสนองาน

มินิโปรเจคเตอร์ เทพแห่งการนำเสนองาน

อุปกรณ์พรีเซนต์ขั้นเทพ มินิโปรเจคเตอร์ ตัวช่วยขั้นเทพที่จะทำให้การพรีเซนต์งานของคุณ มีความเป็นมืออาชีพ และเป็นเทพทุกการพรีเซนต์งาน

Details

โปรเจคเตอร์ อุปกรณ์นำเสนองาน

5 Presentation แป้ก/ปัง

หากคุณไม่อยากพลาดในการ พรีเซนต์งาน คุณควรมองหา อุปกรณ์และตัวช่วยที่ดี เช่น โปรเจคเตอร์ ที่่จะช่วยให้การพรีเซนต์งานของคุณดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น

Details

พรีเซนต์งาน

5 Presentation สุดพัง

เทคนิค พรีเซนต์งาน เป็นสิ่งที่สำคัญเพราะมีผลต่อความสำเร็จของงาน เราจะพาคุณมารู้ 5 ปัญหา สุดพังที่คุณควรหลีกเลี่ยงเพื่อไม่ให้เกิดความล้มเหลว

Details

ดูบอล

ดูบอล แบบนี้ไม่ดีแน่! เตือนควรระวัง

ดูบอล เฉยๆอาจน๊อคได้โดยไม่รู้ตัว ภัยเงียบที่คร่าสุขภาพพลังชีวิตคุณ วันนี้เรามีวิธีเชียร์บอลให้ถูกวิธีกันดีกว่าว่าดูให้สนุกและสุขภาพทำอย่างไร

Details

มินิโปรเจคเตอร์

มินิโปรเจคเตอร์ ครบทุกความบันเทิง

มินิโปรเจคเตอร์ หรือโปรเจคเตอร์พกพาเรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่เป็นหนึ่งในไอเท็มที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลาย เช่น ดูหนังร้องเพลง

Details

เทคโนโลยี

3 อรรถรสคมชัดระดับ 4K

ระบบปัญญาประดิษฐ์ยุคใหม่สามารถตอบสนองความต้องการของมนุษย์ ซึ่งนำมาแปลผลเสนอสินค้า”เทคโนโลยี” ที่สามารถขยายหน้าจอสมาร์ทโฟนให้ใหญ่ขึ้นด้วย

Details

ร้องคาราโอเกะ

ร้องคาราโอเกะ ให้ฟินแบบขั้นสุด

การสังสรรค์ ร้องคาราโอเกะ ปัจจุบันมีวิวัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีได้เข้ามาสนับสนุนให้ความสนุกสนาน เพิ่มอรรถรสความบันเทิงให้เราได้มากขึ้น

Details

มินิโปรเจคเตอร์

มินิโปรเจคเตอร์ ดูบอลได้จุใจ

มินิโปรเจคเตอร์ โปรเจคเตอร์ดูบอลสร้างอรรถรสการดูฟุตบอลถึงขีดสุด สามารถขยายจอดูบอลให้ใหญ่ถึง 100นิ้ว ให้ความคมชัดระดับ Full HD สะใจคอบอล

Details

สวิตซ์อัจฉริยะ สำหรับคนขี้เกียจ

“สวิตซ์อัจฉริยะ” กับจุดจบความขี้เกียจ

เทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่มาแรงที่สุดกับเครื่องตั้งเวลาเปิดปิดไฟ ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณ นั่นก็คือ สวิตซ์อัจฉริยะ

Details

เทคโนโลยี Innovation

เทคโนโลยี “ต้นกำเนิด” Innovation

ปัจจุบันมี เทคโนโลยี ที่ทันสมัย นวัตกรรมใหม่ๆ ที่ตอบสนองความต้องการความสะดวกสบายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างที่คุณคาดไม่ถึง…

Details

สะดวกสบาย

สะดวกสบาย“ขี้เกียจ” = New Innovation

หากคุณมีไลฟ์สไตล์ รักความ สะดวกสบาย ปัจจุบันมีเทคโนโลยี ที่ทันสมัยและนวัตกรรมใหม่ๆ ออกแบบมาเพื่อทำให้คุณภาพชีวิตของคุณง่ายขึ้น

Details

ดูบอลอยู่บ้าน

ดูบอลอยู่บ้าน สนุกสุดเหวี่ยงด้วย 5 ทริคเด็ด

ทริคเด็ดที่จะทำให้คุณดูบอลอยู่บ้านสนุกแบบเกาะติดขอบสนามได้ คุณคงจะนึกภาพไม่ออกแน่ ๆ จะนั่งเชียร์บอลอยู่บ้านแบบไหน ? ให้ได้อรรถรสแบบขีดสุด

Details

สวิตซ์อัจฉริยะ คนกลับบ้านดึก

สวิตซ์อัจฉริยะ อาวุธลับของคนกลับบ้านดึก !

สวิตซ์อัจฉริยะ ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าก่อนถึงบ้าน สำหรับคนที่ต้องกลับบ้านดึก กลัวความมืด และภัยที่มากับความมืด และต้องการความปลอดภัยก่อนถึงบ้าน

Details

กลับบ้านดึก

กลับบ้านดึก อย่างไร..ให้ปลอดภัย?

กลับบ้านดึก ปัจจุบันคงเป็นเรื่องปกติของคนทั่วไป แต่มักมีภัยร้ายที่แฝงอยู่มากมายอันตรายถึงชีวิต เราจึงต้องมีวิธีเอาตัวรอด และมีอุปกรณ์ป้องกันตัวระหว่างทางกลับบ้าน เพื่อป้องกันตัวจากสิ่งต่างๆ เช่น สัตว์ร้าย สิ่งของ และอาชญากร

Details

ความมืด

ความมืด และอันตรายที่ซ่อนอยู่

ความมืด เป็นสิ่งที่น่ากลัวและอันตราย เราต้องมีวิธีป้องกันตัวจากอันตรายต่างๆ ที่มากับมัน โดยเฉพาะภัยจากอาชญากร มักก่ออาชญากรรมในช่วงเวลากลางคืน

Details

เที่ยวต่างประเทศ

เที่ยวต่างประเทศ กับ 7 Item ที่คุณไม่ควรพลาด

ผู้ที่วางแผน เที่ยวต่างประเทศ การเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางไปต่างประเทศเป็นเรื่องสำคัญ และItem ไหนบ้างที่คุณต้องมีก่อนออกเดินทางไปต่างแดน ?

Details

อุปกรณ์ไอที

อุปกรณ์ไอที หลายชิ้นกับ 5 ปัญหากวนใจ

อุปกรณ์ไอที ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การดำรงชีวิตของคนยุคใหม่ให้สะดวกสบาย แต่ปัญหาที่ตามมาก็มีไม่น้อยเช่นกัน แล้วเราจะแก้ปัญหานี้อย่างไร…

Details